Amadeus

Được thành lập năm 1987 bởi 4 Hăng hàng không Châu Âu Air France, Lufthansa, Iberia SAS như một hệ thống phân phối toàn cầu , Amadeus đă ươm mầm cho sự phát triển mạnh mẽ của ḿnh với việc  thành lập trung tâm phát triển phần mềm tại Nice, Pháp ngay sau đó một năm, trung tâm quản dữ liệu khổng lồ kiên cố của Amadeus cũng bắt đầu khởi công xây dựng tại Erding, Đức, lập nền móng cho việc Amadeus trở thành một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp công nghê cao cho ngành Hàng không Du lịch lữ hành.

Amadeus đă bắt đầu sự phát triển của ḿnh bằng việc ngày càng nhiều Hăng hàng không tham gia vào hệ thống cũng như càng nhiều chi nhánh đại diện thương mại của Amadeus phát triển khắp các khu vực trên thế giới.

Năm 2005 năm đánh dấu một bước ngoặc lớn của Amadeus khi giành được hợp đồng xây dựng hệ thống kỹ thuật dùng chung cho các Hăng hàng không Liên minh Star. Khái niệm hệ thống cộng đồng (Community Platform) cũng xuất hiện từ đây khi Amadeus đầu cho việc phát triển hệ thống Amadeus Altéa dành riêng cho các Hăng hàng không bao gồm hệ thống đặt giữ chỗ, hệ thống quản khách hàng hệ thống quản khởi hành tại sân bay. Đến năm 2013, đă hơn 150 Hăng hàng không cùng sử dụng chung hệ thống Amadeus Altéa ngày càng nhiều Hăng hợp đồng sử dụng.

nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật Hàng không hàng đầu, Amadeus cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hài ḷng nhất cho khách hàng cũng như những giải pháp hỗ trợ thân thiện, tiên tiến hiệu quả nhất hỗ trợ cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Tính đến nay, Amadeus đă mặt trên hơn 195 quốc gia với hơn 10,222 nhân viên gồm 123 quốc tịch.   Hằng năm, hơn 440 triệu booking được tạo ra trên hệ thống Amadeus

Amadeus hệ thống xử dự liệu lớn nhất trong ngành lữ hành với hơn 948 triệu giao dịch lữ hành vào năm 2011. Trung tâm dữ liệu của Amadeus xử hơn 20,000 giao dịch mỗi giây.

Amadeus hơn 90.000 Đại du lịch trên khắp các khu vực. Các Đại của Amadeus thể truy cập vào dữ liệu của

ü  693 Hăng hàng không trên thế giới ( thể đặt chỗ trên hơn 440 Hăng) bao gồm 60 Hăng hàng không giá rẻ.

ü  116 công ty bảo hiểm

ü  50+ hăng du lịch tàu biển

ü  206 công ty du lịch

ü  87,000+ khách sạn

ü  30 công ty cung cấp dịch vụ xe hơi

ü  102 công ty đường sắt

 

Amadeus Vietnam

Amadeus được thành lập tại Việt nam vào năm 2005 do nhóm công ty TransViet làm đại điện. Với khẩu hiệu “Your Technology Partner”, Amadeus Vietnam luôn hoạt động với mục tiêu trở thành bạn đồng hành giúp khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả công việc bằng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến của ḿnh.

Amadeus Vietnam 2 văn pḥng chính tại Tp. Hồ Chí Minh Nội, cung cấp cho khách hàng hệ thống đặt giữ chỗ Hàng không - du lịch các giải pháp hỗ trợ công việc.

Khách hàng của Amadeus các Đại lữ hành khắp các khu vực miền Bắc, Trung, Nam.

Kết hợp sức mạnh toàn cầu của Amadeus sự thấu hiểu thị trường, Amadeus Vietnam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thân thiện các giải pháp hỗ trợ công việc tiên tiến phù hợp với thị trường nhất.

Định hướng trở thành bạn đồng hành kỹ thuật cho khách hàng tại thị trường, Amadeus Vietnam sự chọn lựa đúng đắn nhất cho thành công của bạn.