Chứng nhận hành khách (Traveler ID) trong dự án Safe Travel của Amadeus là giải pháp giúp xác minh sức khỏe bằng kỹ thuật số có thể được tích hợp với hệ thống của Hãng hàng không và sân bay.
Nếu bạn có chuyến bay gần đây, bạn sẽ thấy rằng hành khách sẽ cần cung cấp cho Hãng Hàng không nhiều thông tin liên quan đến sức khỏe như xét nghiệm âm tính với Covid hoặc chứng nhận đã tiêm vaccine..., điều này khá phiền toái và có thể là một trở ngại khi các hệ thống khác nhau có thể có những quy định khác nhau. Vậy nên Amadeus đã đưa thêm tính năng vào nền tảng Traveler ID, giúp các nhà cũng cấp dịch vụ du lịch kết nối, số hóa và tự động hóa nhận dạng khách du lịch, xác thực thông tin và đáp ứng theo yêu cầu của nhà chức trách.
Nền tảng này sẽ được kết nối với nhiều bên liên quan để tích hợp các thông tin một cách dễ dàng và an toàn, giúp hành khách chứng minh họ đáp ứng đủ yêu cầu sức khỏe để du hành. Quyền riêng tư và bảo mật là trọng tâm và đảm bảo khách hàng chọn được thời gian và địa điểm họ muốn cung cấp thông tin về sức khỏe của mình.
#SafeTravel
Các bạn co thể tham khảo thêm tại đây:
 

Amadeus’ Safe Travel Ecosystem addresses global passenger health verification needs