Amadeus và Navan mở rộng quan hệ đối tác trên toàn cầu

Navan tận dụng nội dung, công nghệ và phạm vi tiếp cận toàn cầu của Amadeus để nâng cao hơn nữa các dịch vụ du lịch công tác của mình và đẩy nhanh việc mở rộng tại các thị trường mới và hiện tại

 

Amadeus đã mở rộng quan hệ đối tác với Navan, một trong những công ty quản lý du lịch toàn cầu (TMC) phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với tư cách là nhà cung cấp công nghệ du lịch hàng đầu toàn cầu, Amadeus sẽ giúp Navan mở rộng việc cung cấp nội dung, nâng cao các dịch vụ hướng tới khách hàng và đẩy nhanh quá trình mở rộng nhanh chóng đang diễn ra.

 

Navan đang triển khai một loạt giải pháp được cung cấp bởi Amadeus Web Services trên toàn bộ hoạt động toàn cầu của mình. Các giải pháp dựa trên API cung cấp khả năng tích hợp hiệu quả nội dung toàn diện của Amadeus, bao gồm nội dung NDC mạnh mẽ của hãng hàng không và khả năng xử lý công việc toàn diện với các ứng dụng quản lý du lịch của Navan. 

 

Fred Stratford, Phó Chủ tịch Điều hành của Navan Group kiêm Giám đốc điều hành của Reed & Mackay, cho biết: “Navan là thế hệ tiếp theo của phần mềm quản lý du lịch lấy người dùng làm trung tâm và chúng tôi coi Amadeus là đối tác quan trọng để hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động toàn cầu của chúng tôi. “Mối quan hệ mở rộng của chúng tôi với Amadeus sẽ thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên toàn thế giới.”

 

Navan đã và đang xây dựng một vị thế vững chắc trong không gian TMC, sau khi hoàn tất việc mua lại Reed & Mackay, Resia, Comtravo, Atlanta Events và Tripeur trong những năm gần đây. Với sự hiện diện thực tế tại 19 quận, cũng như hỗ trợ hàng tồn kho và du lịch tại hơn 100 quốc gia, công ty hiện đang chuyển trọng tâm sang tăng trưởng hữu cơ.

 

Với tư cách là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong hệ sinh thái du lịch, Amadeus có vị thế tốt để tạo điều kiện thuận lợi cho tham vọng này. Các hệ thống mở và công nghệ hỗ trợ đám mây của Amadeus mang lại cho Navan hiệu suất, tính bảo mật, độ tin cậy và tính ổn định cao — tất cả đều quan trọng trong việc hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng và tiếp tục mở rộng toàn cầu của nó.

 

Rajiv Rajian, EVP và Giám đốc Thương mại, Châu Mỹ, Đơn vị Du lịch, Amadeus , cho biết: “Có rất nhiều sức mạnh tổng hợp giữa Amadeus và Navan đang phát triển nhanh chóng. Cả hai chúng tôi đều nỗ lực hỗ trợ kết nối giữa con người với nhau bằng cách xây dựng các hành trình từ đầu đến cuối giúp trải nghiệm du lịch trở nên tốt hơn. Các giải pháp quy trình làm việc toàn diện mở rộng của chúng tôi được thiết kế để giúp khách hàng tăng hiệu quả, thúc đẩy doanh thu và cung cấp mức dịch vụ vượt trội. Chúng tôi rất vui được mở rộng mối quan hệ với Navan để hỗ trợ cho sự thành công liên tục của nó.”

 

Nguồn: Kimberly Axtell - Corporate Communications, Amadeus

 

Bình luận

Mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật